TLCA: 0:2
TX: 3

Key Tip: Ấn Độ thắng theo châu Á 5/7 trận gần nhất.

Năm 2018 chứng kiến hình ảnh ĐT Oman vô cùng ấn tượng với thành tích bất bại 11 trận, trong đó có 5 chiến thắng và 6 trận hòa. Đáng chú ý, 3 trận giao hữu gần nhất chuẩn bị cho Asian Cup, Oman có thành tích toàn thắng, trong đó có 2 trận thắng Tajikistan và 1 trận thắng Bahrain.

Cho đến thời điểm bắt đầu bước vào vòng chung kết Asian Cup, Oman còn 3 trận giao hữu với Ấn Độ, Australia và Thái Lan. HLV Pim Verbeek đã lên xong danh sách 23 cầu thủ lên đường tới UAE và đâu là thời điểm ông hoàn tất những miếng đánh chiến thuật. Tuy nhiên, với tính chất của một trận giao hữu, các cầu thủ khả năng sẽ không chơi với 100% phong độ.

Với Ấn Độ, đây là trận đấu cuối cùng của đội bóng này trước khi lên đường tham dự Asian Cup. Quá trình chuẩn bị của đội bóng này là khá tệ, khi không thắng 3 trận gần nhất, trong đó để từng để thua đối thủ yếu Maldives. Tuy nhiên, nếu xét theo tỷ lệ châu Á, các cầu thủ Ấn Độ chỉ thua 1/7 trận gần đây, trong đó có 5 chiến thắng.

Lịch sử đối đầu chứng kiến sự vượt trội của Oman so với Ấn Độ, khi thắng 4 và hòa 1 ở 5 trận gần nhất, trong đó có tới 3 trận thắng với cách biệt ít nhất 3 bàn. Thế nhưng, như đã đề cập, đây chỉ là một trận giao hữu để ghép đội hình, quả thật rất khó để Oman chinh phục mức tỷ lệ 0:2.

Chọn: Ấn Độ +2 cả trận

Dự đoán: 2-1