Oriolik Oriovac thi đấu không thực sự tốt tại giải hạng Ba Croatia mùa 2019/20. Họ chỉ giành được 22 điểm sau 17 trận đã đấu, xếp thứ 11 và kém đội đầu bảng là Marsonia tới 16 điểm.

Ở vòng đấu trước, Oriolik Oriovac thua Dakovo-Croatia một cách ‘tâm phục khẩu phục’  với tỷ số 0-3. Thất bại này khiến cách biệt giữa họ và Top 2 ngày một lớn: 13 điểm.

Nhưng công bằng mà nói, Oriolik Oriovac vẫn chơi ổn định tại sân nhà. Họ giành tới 5 chiến thắng sau 8 trận đã đấu tại sân nhà ở mùa giải này. Họ tấn công tương đối tốt (16 bàn sau 8 trận) và phòng ngự không hề tệ (7 bàn thua sau 8 trận).

Tiếp đón Sloga Nova Gradiska là cơ hội để Oriolik Oriovac tìm lại nụ cười. Đơn giản, Sloga Nova Gradiska thực sự trở thành ‘kho điểm’ của giải hạng Ba Croatia khu vực phía Đông mùa này.
Sloga Nova Gradiska mới chỉ thu về 7 điểm sau 17 trận đã đấu và xếp cuối bảng. Sloga Nova Gradiska thi đấu sân khách thậm chí còn tệ hơn nếu không muốn nói là thảm họa.

Kể từ đầu mùa, Sloga Nova Gradiska chỉ giành được 1 điểm từ những trận đấu trên sân khách: thắng 0, hòa 1 và thua tới 8. Không những vậy, họ phải nhận tới 33 bàn thua từ 9 lần phải làm khách. Đây là thành tích phòng ngự tệ nhất trong số 16 đội tham dự giải hạng Ba Croatia khu vực phía Đông mùa 2019/20.

Trên thực tế, Sloga Nova Gradiska đã trải qua chuỗi 22 trận không thắng trên sân khách. Họ hứa hẹn trở thành ‘mồi ngon’ để Oriolik Oriovac ‘giải sầu’.

Dự đoán kết quả Oriolik Oriovac vs Sloga Nova Gradiska: 3-1.