TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: New York Red Bulls đều ghi được bàn thắng trong 3 trận gần nhất.

Orlando City đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng miền đông và vẫn đang cố gắng để chen chân vào nhóm dự play – offs cuối mùa giải. Hiện tại, họ chỉ đang kém vị trí thứ 7 của New York City 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn đến 3 trận. Vì thế, khả năng lọt vào top 7 của Orlando City vẫn là rất lớn và đội chủ nhà đang rất quyết tâm cho mục tiêu này.

Tuy nhiên, việc phải tiếp đón New York Red Bulls ở vòng đấu này sẽ là một thử thách khó khăn rất nhiều dành cho Orlando City khi đội khách cũng đang rất quyết tâm cho mục tiêu của mình - chiếm lấy ngôi đầu bảng đấu miền Đông. Hiện tại, New York Red Bulls chỉ kém vị trí đầu BXH miền đông của Philadelphia 5 điểm nhưng vẫn còn một trận chưa đấu.

Cách biệt sẽ bị thu hẹp xuống đáng kể nếu như New York Red Bulls giành chiến thắng trong trận đấu bù. Cuộc chiến ngôi đầu đang diễn ra rất quyết liệt giữa Philadelphia, Atlanta United, DC United và New York Red Bulls nên đội khách chắc chắn sẽ không dễ bị đánh bại ở trận đấu này dù phải hành quân xa nhà. Xét về thực lực, New York Red Bulls là đội mạnh hơn khá nhiều so với đối thủ.

Chuyên gia nhận định: New York Red Bulls +1/4

Dự đoán tỷ số: 2-3