TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Được kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới tại giải Hạng 2 Đức mùa giải năm nay, Osnabruck có khởi đầu rất ấn tượng. Có thời điểm đội chủ nhà nằm trong nhóm dẫn đầu với phong độ khá cao. Tuy nhiên, khi mùa giải càng bước vào giai đoạn căng thẳng lại càng bộc lộ nhiều điểm yếu.

Đến lúc này, Osnabruck gần như không có động lực nào rõ ràng. Đội chủ nhà chỉ đứng thứ 13 với 33 điểm qua 28 trận. Thành tích này hơn đội xuống hạng 5 điểm và tất nhiên hết cơ hội đua tranh tấm vé lên chơi Bundesliga mùa sau. Với hình ảnh và hoàn cảnh như vậy, đội chủ nhà bị giới chuyên gia trên thị trường châu Á đánh giá thấp.

Osnabruck vs Jahn Regensburg, 23h30 ngày 29/5: Ám ảnh sân nhà

Mốc tỷ lệ được hình thành ngay từ thời điểm ban đầu với 0:1/4 là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng nói, Osnabruck lại rất yếu bóng vía… khi đá trên sân nhà khi cả 5 trận gần nhất tại giải Hạng 2 Đức đều không thắng và toàn thua theo định mức của giới điều khiển tỷ lệ.

Ở chiều ngược lại, Jahn Regensburg đang lấy lại được sự cân bằng cần thiết với chuỗi 4 vòng gần đây đều bất bại theo tỷ lệ châu Á. Việc cầm chân đối thủ khó như Nurnberg ở vòng đấu hôm giữa tuần là chi tiết cho thấy đội khách ngày có tiến bộ hơn so với chính họ trước đây.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội đều khép lại với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, đã xuất hiện tới 7 trong 9 trận sân nhà gần đây của Osnabruck cũng kết thúc với diễn biến tương tự. Do đó, giới phân tích đều tin tưởng vào kịch bản mãn nhãn với nhiều bàn được ghi.

DỰ ĐOÁN: 1-2