TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3 1/4


Pick: Oxford United và Under

Lý do: Đúng như dự đoán, Leicester City bắt đầu chứng kiến những trụ cột đã làm nên kỳ tích mùa trước lần lượt ra đi. Kante đến Chelsea với giá 32 triệu bảng là trường hợp mới nhất, ngoài ra những Riyad Mahrez hay Danny Drinkwater đang bị trèo kéo gắt gao từ các ông lớn khác. Bên cạnh đó là vị thế đã thay đổi nhưng nội lực của Leicester City chưa theo kịp về mặt chuyên môn để đáp ứng cũng là lo ngại rất lớn từ giới phân tích.

Việc nhà vô địch Anh chọn Oxford United là đối thủ đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới là hoàn toàn dễ hiểu, Leicester City cần điểm tựa tâm lý cũng như trải nghiệm không quá khó để giúp các cầu thủ dễ dàng lấy lại cảm giác sau kỳ nghỉ dài vừa qua.

Nhưng chính sự thận trọng của Leicester City cũng cho thấy họ thiếu tự tin trước diễn biến trên thị trường chuyển nhượng. HLV Claudio Ranieri hiểu rõ thực trạng của đội bóng đang rất khó khăn khi tinh thần chiến đấu như mùa giải trước khó được duy trì. Ở trận đấu cụ thể như đêm nay, Oxford United mới là những người sở hữu thứ vũ khí tâm lý đã làm nên thành công của đội khách. Bởi đơn giản, việc đánh bại nhà vô địch Premier League luôn là khao khát của bất kỳ đội bóng nào.

Dự đoán: 1-1