TLCA: 0:1/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Oxford toàn thắng 4 trận sân nhà gần nhất.

Oxford Utd và Portsmouth nằm ở bảng A English Football League Trophy cùng với U21 Norwich và Crawley Town. So về lực lượng, Oxford Utd và Portsmouth được đánh giá nhỉnh hơn và có khả năng cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Và quả thực những gì họ làm được đến thời điểm hiện tại đang diễn ra đúng như dự đoán.

Các cầu thủ khách Portsmouth lúc này đang có 6 điểm sau 2 trận toàn thắng và đang độc chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Oxford có được 3 điểm sau 1 trận đã đấu. Ở bảng này U21 Norwich đã thi đấu xong 3 lượt trận và mới có 3 điểm nhưng kém về hiệu số so với Oxford nên an phận ở vị trí thứ 3.

Với Crawley Town, đội bóng này đang đứng bét bảng khi chưa có điểm số nào. Chính vì thế, chỉ cần màn thư hùng giữa Oxford Utd và Portsmouth đêm nay kết thúc với tỷ số hòa, 2 đội sẽ dắt tay nhau vào vòng 2. Nếu như Oxford muốn soán ngôi đầu, nhiệm vụ của họ là phải đánh bại đối thủ.

Tham vọng này là hoàn toàn khả thi, bởi Oxford đang có điểm rơi phong độ rất tốt với 6 trận liên tiếp không thua, trong đó có 4 chiến thắng. Trên sân nhà, Oxford cũng đang có mạch 4 trận toàn thắng, trong đó hàng công ghi tới 12 bàn thắng và hàng thủ giữ sạch lưới 3 trận. Đây chắc chắn sẽ là thử thách không hề dễ dàng đối với Portsmouth, đội chỉ thắng 1/3 trận sân khách gần đây và toàn thua 2 chuyến viếng thăm sân của Oxford gần nhất.

Chọn: Oxford -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-1