TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Key Tip: Darmstadt không thắng 6 trận sân khách gần nhất.

Chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Dynamo Dresden ở lượt trận cuối của lượt đi giúp các cầu thủ Paderborn vươn lên thứ 7 trên BXH với 25 trước thời điểm lượt về diễn ra. Tuy nhiên, với việc Bochum và Regensburg cùng có chiến thắng ở loạt trận sớm đêm qua, lúc này Paderborn đã rơi xuống thứ 9.

Cách biệt so với Top 3 đang là 9 điểm và có 1 trận thi đấu ít hơn, về cơ bản Paderborn vẫn còn cơ hội để cạnh tranh vé lên Bundesliga. Vấn đề là các cầu thủ chủ nhà cần phải chắt chiu từng cơ hội nhỏ nhất để tìm kiếm chiến thắng. Trận đấu tối nay với Darmstadt là một thử thách không quá khó khăn và đội chủ nhà cần phải biết chớp cơ hội.

Darmstadt đang thi đấu rất tệ với mạch 5 trận gần nhất không thắng. Trên sân khách, đoàn quân của HLV Dirk Schuster cũng đang thể hiện bộ mặt bạc nhược với chuỗi 6 trận chỉ hòa (2 trận) và thua (6 trận). Với màn trình diễn nghèo nàn này, cơ hội giành điểm của Darmstadt đang bị nghi ngờ rất nhiều.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi các cầu thủ Paderborn đang thi đấu rất ấn tượng tại tổ ấm của mình. Paderborn cùng Union Berlin là 2 cái tên chưa nhận thất bại nào tại thánh địa của mình. Paderborn thắng 3, hòa 6 sau 9 trận lượt trận, hàng công ghi tới 21 bàn thắng và hàng thủ để thua 15 bàn. Chỉ cần chơi đúng sức, người viết tin chủ nhà sẽ giành trọn 3 điểm.

Chọn: Paderborn -3/4 cả trận

Dự đoán: 3-1