Nhận định soi kèo Paderborn vs Erzgebirge Aue

Erzgebirge Aue sở hữu thành tích tương đối tốt tại Bundesliga 2 mùa 2020/21. Họ giành 22 điểm sau 14 trận: thắng 6, hòa 4 và thua 4. Thành tích này còn ấn tượng hơn so với một CLB mà mùa trước còn thi đấu tại Bundesliga như Paderborn. Paderborn chỉ có được 18 điểm trong cùng khoảng thời gian: thắng 5, hòa 3, thua 6.

Nhưng Paderborn lại là đối thủ thuộc dạng ‘kỵ giơ’ với Erzgebirge Aue. Sự kỵ giơ ấy càng gia tăng khi Paderborn được thi đấu trên sân nhà. Bằng chứng: Paderborn bất bại cả 5 trận sân nhà gần nhất trước Erzgebirge Aue và thắng tới 4 trong số đó.

Khả năng giành điểm của Erzgebirge Aue càng thấp khi họ sở hữu thành tích sân khách không hề tốt. Erzgebirge Aue không thắng tới 5/6 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2 và nhận 3 thất bại.

Phong độ và thống kê đối đầu Paderborn - Erzgebirge Aue gần đây

- Thống kê 10 trận gần nhất của Paderborn

- Thống kê 10 trận gần nhất của Erzgebirge Aue

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Paderborn vs Erzgebirge Aue

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:3/4)

Paderborn thắng theo tỷ lệ châu Á tới 7/10 lần so tài gần nhất với Erzgebirge Aue. Cái duyên đối đầu này nhiều khả năng được Paderborn thể hiện vào Chủ nhật.

Chọn: Paderborn

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 3/4)

Những trận đấu giữa Paderborn và Erzgebirge Aue diễn ra trên sân nhà của Paderborn thường xuất hiện ít bàn thắng. Cả 6 lần so tài gần nhất giữa họ trên sân của Paderborn đều không chứng kiến quá 2 pha lập công.

2/3 trận sân nhà vừa qua của Paderborn kết thúc với tổng số bàn thắng từ 2 trở xuống. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn vào Chủ nhật (10/1).

Dự đoán tỷ số Paderborn 1-0 Erzgebirge Aue

Bảng xếp hạng Bundesliga 2 mới nhất