TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Verona bất bại theo châu Á 6/8 trận vừa qua.

Chỉ cách đây chừng 2 tháng, Palermo còn cho thấy họ là ứng viên sáng giá nhất cho một trong 2 suất thăng hạng trực tiếp. Khi ấy, đoàn quân của HLV Roberto Stellone vượt trội phần còn lại cả về phong độ lẫn tinh thần thi đấu. Thế nhưng, mọi thứ bỗng dưng thay đổi mà ngay cả các CĐV bi quan nhất của Palermo cũng không dám tin là sự thật.

Từ chỗ chễm trệ trên ngôi đầu BXH, Palermo rớt thẳng xuống thứ 3, tức không còn đủ điều kiện thăng hạng trực tiếp. Xét về mặt điểm số, họ đội đứng thứ 6 Pescara 2 điểm. Thực tế, điều khiến các CĐV áo hồng lo lắng vào lúc này không nằm ở cách biệt điểm số trên mà ở phong độ đang đi theo chiều hướng lao dốc của thầy trò Stellone.

Ở vòng 31 diễn ra cách đây 4 ngày, Palermo đã chơi một trong những trận đấu tệ hại nhất kể từ đầu giải, khi thua Pescara 2-3. Đó là trận đấu mà nếu các chân sút Pescara căn chỉnh tốt hơn trong khâu dứt điểm, Palermo còn thua cách biệt hơn. Như vậy, Palermo chỉ thắng 2/7 vòng vừa qua, một con số đáng báo động.

Thế nên, dù có ưu thế về mặt sân bãi vào rạng sáng mai, nhưng không một ai dám khẳng định Palermo sẽ khuất phục thành công Verona. Điều đó càng trở nên có cơ sở, khi đội bóng của HLV Fabio Grosso đang có phong độ rất ổn định, thể hiện qua việc bất bại 5 trận vừa qua, rộng hơn là 10/11 trận gần đây. Đặt lên bàn cân, rõ ràng đội khách đáng tin hơn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Verona +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1