TLCA: 2:0
TL O/U: 3 1/4

Key Tip: Iran toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 3 lần đối đầu gần nhất.

Chênh lệch về trình độ giữa đôi bên là điều không cần bàn cãi. Iran luôn được xếp vào diện có “máu mặt” ở châu Á trong khi Palestine chỉ là đội bóng trung bình. BXH FIFA hiện tại cũng nói lên trình độ phát triển bóng đá của 2 quốc gia. Palestine đứng thứ 99 (tức là ngay phía trên ĐT Việt Nam), còn Iran có được vị trí thứ 29, thứ hạng còn cao hơn cả Nga, Iceland hay CH Séc…

Iran đang gấp rút chuẩn bị cho Asian Cup 2019, giải đấu mà họ đặt mục tiêu vô địch. Ở giải đấu cấp châu lục sắp tới, Iran cho gọi toàn bộ những ngôi sao sáng nhất đang chơi bóng ở châu Âu. Tuy nhiên trong cuộc chạm trán với Palestine ngày hôm nay, những Jahanbakhsh, Ansarifard hay Ezatolahi sẽ không thể tham dự do các CLB chủ quản của họ là Brighton và Reading vẫn chơi các trận giữa tuần này.

Tuy vậy thì thầy trò Carlos Queiroz vẫn được đánh giá rất cao trong ngày hôm nay. Iran cần một trận đấu để kiểm chứng sức mạnh. Hơn nữa các cầu thủ cũng muốn thể hiện bản thân với ông thầy người Bồ nhằm hướng tới một suất đá chính tại Asian Cup. Mức chấp lên tới 2 hòa cho thấy việc giới cầm cân nảy mực đánh giá Iran cao như thế nào.

Phải đặt TL đó vào bối cảnh hiện tại mới thấy được nó là khả quan với Iran. Nên nhớ là Palestine đã chơi không tồi với 7 trận bất bại liên tiếp, trong khi Iran không thắng cách biệt trong 12 trận vừa qua, vậy mà thầy trò Carlos Queiroz lại chấp tới 2 hòa. Từ TL như vậy, chuyên gia bongdanet tin rằng Iran là cửa sáng trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Iran (-2)
Dự đoán tỷ số: 0-3