TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Paris bất bại 6 vòng liên tiếp gần đây.

Cuộc chiến này có ý nghĩa quan trọng với đôi bên bởi cả 2 đang nằm trong top 5 và đều còn hy vọng đoạt vé thăng hạng. Về truyền thống thì Brest nhỉnh hơn do họ từng có nhiều mùa chơi ở Ligue 1 trong khi Paris FC thường chỉ đá ở hạng thấp. Ngay cả thứ hạng lúc này thì Brest cũng nhỉnh hơn với vị trí thứ 2 trong khi Paris FC đứng thứ 5.

Cuộc cạnh tranh vào top 5 đang vô cùng gay cấn và Paris FC đang có cơ hội gia tăng cách biệt với những đối thủ phía sau đồng thời áp sát Brest về điểm số. Lợi thế sân nhà là điểm ưu với Paris ở trận này. Ngoài ra thì họ cũng đang trình diễn lối chơi khởi sắc và kết quả thời gian qua của CLB thủ đô là đáng khích lệ: bất bại 6 vòng gần nhất trong đó thắng 4.

Bên kia chiến tuyến, Brest dù vẫn duy trì được vị trí trong top thăng hạng trực tiếp nhưng có thể thấy đội bóng này thường chơi không tốt khi xa nhà. 4 vòng sân khách gần nhất thì Brest đều không thắng trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Chính vì thế mà các chuyên gia bongdanet nghi ngờ khả năng giành điểm của Brest trong trận này.

Ở góc độ tổng bàn thắng, khả năng cởi mở của trận đấu không được đánh giá cao khi mốc O/U chỉ là 2 hòa. Đây là điều hợp lý bởi Paris FC vốn chơi cực kỳ thực dụng, họ ghi bàn ít nhưng phòng ngự thì chắc chắn nhất giải đấu (mới chỉ thủng lưới 12 bàn). Thêm nữa, 7 lần đụng độ chính thức gần nhất giữa đôi bên đều có không quá 2 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Paris FC (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0