TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Pas Giannina vs Odd Grenland

>> Link Sopcast Pas Giannina vs Odd Grenland

>> Video trận đấu Pas Giannina vs Odd Grenland

Pick: Odd Grenland và Under

Lý do: Giải VĐQG Hy Lạp đã khép lại từ cuối tháng 4/2016, từ đó tới nay Pas Giannina mới chỉ có được 2 trận giao hữu, cho nên ở trận này đội chủ nhà Pas Giannina không thể có được sự ăn ý, nhuần nhuyễn nhất trong lối chơi của cả đội. Hơn nữa, đây cũng là lần đầu tiên Pas Giannina được tham dự ở đấu trường danh giá thứ 2 châu lục này vậy nên khó có thể tránh khỏi tâm lý bất ổn của các cầu thủ.

Cùng với đó, Pas Giannina cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đã khiến NHM châu Á phải buồn lòng tới 10/15 trận sân nhà được các nhà cái áp tỷ lệ gần đây nhất của mình. Trái lại, Odd Grenland lại giành chiến thắng theo châu Á ở 4/5 lần ra quân gần đây nhất của họ (1 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này).

Mặt khác, tỷ lệ 0:0 (hòa được thua) ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Pas Giannina được chấp 0:1/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Pas Giannina. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Odd Grenland mới là thượng sách.

DỰ ĐOÁN: 0-1