TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Famalicao bất bại 10 vòng liên tiếp gần đây

Giải hạng 2 Bồ Đào Nha mùa này chứng kiến sự vượt trội của Pacos Ferreira và Famalicao. Sau 18 vòng 2 đội này đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu và lần lượt hơn đội xếp thứ 3 số điểm là 9 và 7 điểm. Ở giải đấu mà độ phân cấp không quá cao như Segunda Liga thì rõ ràng khoảng cách đó là an toàn và khả năng Pacos cùng Famalicao lên hạng là rất cao.

Với Penafiel, 26 điểm cùng vị trí thứ 8 cũng đảm bảo cho họ an toàn và chẳng phải lo lắng về việc trụ hạng. Tuy vậy thì điểm số đó không thể giúp Penafiel nuôi hy vọng bắt kịp Famalicao. Có lợi thế sân nhà nhưng Penafiel chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách trong khi những lần tiếp Famalicao trước đây thì họ đều ở thế cửa trên.

Nhưng việc Penafiel bị đánh giá thấp trong trận này cũng là điều dễ hiểu bởi Famalicao đang duy trì phong độ quá tốt. Họ bất bại 10 vòng liên tiếp gần đây trong đó toàn thắng cả 2 vòng xa nhà vừa qua. Khả năng đáp ứng niềm tin từ giới đầu tư của Famalicao cũng là rất cao, đứng thứ nhì và cũng sau đội đang dẫn đầu BXH là Pacos.

Trong khi đó, Penafiel thi đấu thất thường thời gian gần đây và họ thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 3/4 trận vừa qua. Tựu chung lại, Penafiel không phải là địa chỉ đáng tin cậy trong cuộc chiến này. Và kịch bản cởi mở cũng không được đánh giá cao khi mốc O/U chỉ là 2 hòa. Famalicao cũng chơi cực kỳ thực dụng và nên nhớ họ giữ sạch lưới cả 8 vòng liên tiếp vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Famalicao (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1