TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Penarol toàn thắng theo châu Á 3 trận vừa qua.

Ngoài Penarol (Uruguay) và LDU Quito (Ecuador), bảng D còn có sự hiện diện của Flamengo (Brazil) và San José (Bolivia). Nhìn vào tương quan hiện tại, một trong 2 tấm vé thông hành vào vòng knock-out khó thoát khỏi tay đội bóng đến từ xứ samba - Flamengo. Chính vì vậy, tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa 3 đội còn lại.

Do San José đuối hơn khá nhiều, nên trên thực tế, đây là cuộc chiến tay đôi giữa Penarol và LDU Quito. Điều đó có nghĩa, 90 phút sắp tới ảnh hưởng rất nhiều tới số phận tấm vé còn lại. Đội thắng gần như sẽ điền tên mình vào vòng knock-out. Còn đội thua đương nhiên đối diện với nguy cơ phải sắm vai khán giả sau khi vòng bảng khép lại. 

Ngoài ưu thế sân bãi, Penarol còn được đánh giá cao hơn LDU Quito nhờ danh tiếng và thực lực. Sau trận ra quân không mấy suôn sẻ, đội bóng Urguay đã nhanh chóng cho thấy được sức mạnh của mình bằng 2 khúc khải hoàn liên tiếp, ghi cả thảy 5 bàn, đồng thời giữ sạch lưới. Phong độ hiện tại của Penarol cũng rất đáng tin cậy.

Thống kê 3 trận vừa qua cho thấy, không chỉ ca khúc khải hoàn, Penarol còn mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Trong khi đó, LDU Quito hành quân sang Uruguay với hành trang là 6 trận bất khả thắng, với hòa 3, thua 3. Xét theo TLCA, họ thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 4. Với tương quan đó, nên chọn phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Penarol -3/4

Dự đoán tỷ số: 3-1