TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Shan United toàn thua cả 5 trận từ đầu vòng bảng, để thua tới 19 bàn.

Vòng bảng AFC Cup đã đi đến vòng đấu cuối cùng và cục diện các bảng đấu gần như đã an bài hết. Bảng G với sự góp mặt của Ceres, Bình Dương, Persija Jakarta và Shan United cũng không là ngoại lệ. Sau 5 lượt trận, Ceres đã chắc chắn có ngôi nhất bảng với thành tích toàn thắng. Trong khi đó Bình Dương đứng thứ 2 với 10 điểm sau 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại.

Persija Jakarta đứng thứ 3 với 4 điểm, trong khi Shan United chưa có điểm nào đứng bét bảng. Với kết quả này, trận đấu cuối giữa Persija Jakarta và Shan United chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, khi 2 đội đã chính thức bị loại. Chính bởi thế, động lực để 2 đội ra sân ở trận đấu này đang khiến NHM nghi ngờ.

Xét về thực lực, Persija Jakarta được đánh giá nhỉnh hơn hẳn. Chưa kể trận đấu này đội bóng Indonesia còn có lợi thế được chơi trên sân nhà. Phong độ của Persija Jakarta cũng chấp nhận được, khi họ mới chấm dứt mạch 4 trận toàn thua (3 tại AFC Cup) bằng việc giành chiến thắng tại giải quốc nội cuối tuần trước.

Với Shan United, đại diện của Myanmar từng nhận thất bại 1-3 trước chính Persija Jakarta ở trận lượt đi. Họ cũng là đội hiếm hoi (cùng 2 đội khác) chưa có điểm số nào tại AFC Cup năm nay. Màn trình diễn tệ hại này, cộng thêm việc phải thi đấu trên sân khách khả năng sẽ khiến Shan United khó lòng làm nên chuyện và 1 thất bại là điều được dự đoán trước.

Chọn: Persija Jakarta cả trận

Dự đoán: 3-1