TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Perugia đã trải qua trận thứ 3 liên tiếp không ca khúc khải hoàn.

Sau 1 tháng đầy niềm vui kéo dài từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12 (bỏ túi 12/17 điểm tối đa), cuộc sống đã trở nên khó khăn hơn rất nhiều với Perugia, đội bóng từng có thời gian góp mặt tại Serie A. 3 vòng gần đây, dù không thua, nhưng thầy trò Alessandro Nesta đều bất lực trong việc ca khúc khải hoàn.

Ở trận gặp Cittadella mới đây, Perugia 2 lần vượt lên dẫn trước, nhưng đều bị gỡ hòa vì những sai lầm đáng trách của cặp trung vệ. Trước đó 1 tuần, họ cũng bị Spezia chia điểm với kịch bản tương tự. Tựu trung, bảo vệ thành thành quả đang là vấn đề gây đau đầu cho Perugia, bất kể chiến lược gia của họ là một trung vệ kỳ cựu của ĐT Italia.

Đối thủ của Perugia ở vòng 18 là Foggia. Trên BXH, đội bóng miền Bắc đứng thứ thứ 3 từ dưới lên, hơn đội cuối bảng Padova đúng 1 điểm. Dù nằm trong nhóm cầm đèn đỏ, nhưng Foggia lại sở hữu hàng công rất đáng gờm. Trước khi hành quân đến Renato Curi, đội bóng áo sọc đỏ - đen đã 24 lần xé lưới đối phương, tức còn hơn Perugia 2 bàn.

Ở hoàn cảnh đó, người ta có lý do để nghi ngờ mục tiêu giữ lại 3 điểm của Perugia. Trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập TLCA cũng không đánh giá cao đội chủ sân Renato Curi. Dù đứng trên đối thủ 9 bậc, nhưng rào cản dành cho họ chỉ dừng lại ở mức 0:1/2 với điểm ăn bỏ rất sâu (-0.92). Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Foggia +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-2