TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Perugia bất bại 5 trận sân nhà gần nhất.

Perugia đang cho thấy quyết tâm rất cao trong việc tìm kiếm tấm vé trở lại sân chơi Serie A, giải đấu mà từ rất lâu rồi họ vắng bóng. Quyết tâm này phần nào đó được Perugia thể hiện khá tốt, khi duy trì thành tích bất bại cả 5 trận đầu mùa, trong đó có 3 chiến thắng và 2 trận hòa để luôn nằm trong nhóm dẫn đầu BXH.

Tuy nhiên ở vòng đấu mới nhất Perugia đã nếm trải thất bại đầu tiên ở mùa giải này khi phải chạm trán đối thủ mạnh hơn là Empoli. Thất bại 0-3 cho thấy Perugia vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn giành vé thăng hạng. Với việc trắng tay ở trận đấu đó, Perugia hiện tại rơi xuống thứ 6 với 11 điểm, nhưng cũng chỉ kém đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm.

Đối thủ của Perugia ở trận đấu này là Pisa, đội bóng tầm trung của sân chơi giải hạng 2 Italia. Mục tiêu của các cầu thủ khách chỉ là cố gắng trụ hạng và kết thúc ở khu vực giữa BXH. Mục tiêu này đang được Pisa làm khá tốt, khi hiện tại họ đứng thứ 9 trên BXH với 9 điểm sau 6 lượt trận.

Phong độ hiện tại của Pisa là không thực sự tốt, bởi 3 vòng đấu gần nhất đội bóng này không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận 2 thất bại. Trước một Perugia đang chơi khá tốt trên sân nhà với 5 trận bất bại từ đầu mùa (3 thắng, 2 hòa), nhiều khả năng Pisa sẽ tiếp tục chuỗi trận nghèo nàn của mình.

Chọn: Perugia -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1