TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2

Key Tip: Bnei Yehuda đang có mạch 5 trận toàn thắng trên sân khách.

Sau 4 trận hòa liên tiếp với Maccabi Tel Aviv (1-1), Hapoel Tel Aviv (0-0), Ashdod (1-1), Beita Jerusalem (0-0), Petah Tikva đã được hưởng niềm vui chiến thắng, khi vượt qua Hapoel Kfar Saba với tỷ số 1-0. Có thêm 3 điểm, Petah Tikva leo vươn lên vị trí thứ 7, ít hơn nhóm đá play-off tranh chức vô địch 1 điểm (17 so với 18).

Đêm nay, các CĐV Petah Tikva rất kỳ vọng ưu thế sân bãi sẽ giúp thầy trò Elisha Levy gia tăng quỹ điểm, khi tiếp đón Bnei Yehuda. Trên sàn giao dịch, Petah Tikva đang nhận được những đánh giá khá tích cực từ phía đội ngũ thiết lập TLCA, thể hiện qua mức chênh lệch 0:1/2. Song, điều đó không có nghĩa Petah Tikva sẽ ca khúc khải hoàn.

Sở dĩ nói như vậy vì Bnei Yehuda không phải là cái tên dễ bị khuất phục trên sân khách. Thậm chí, họ đang là nỗi ám ảnh với các đội chủ nhà. 4 trận hành quân gần đây, tập thể dưới quyền HLV Yossi Abukasis bỏ túi 12/12 điểm tối đa, ghi cả thảy 13 bàn, tức trung bình mỗi trận xé lưới đối phương 3,25 lần. Nếu tính cả khúc khải hoàn 3-1 trước Nordia Jerusalem, Bnei Yehuda đang có mạch 5 trận thắng liên tiếp trên sân khách.

Theo thống kê, lần gần nhất Bnei Yehuda gục ngã trên sân khách đã cách đây… 4 tháng. Đó là khi họ để thua Ashdod với tỷ số 0-1 ở vòng khai mạc. Niềm tin dành cho thầy trò Abukasis càng được củng cố, khi họ toàn thắng theo châu Á 2 trận xa nhà gần đây được chấp 0:1/2, lần lượt trước Maccabi Petah Tikva (0-0) và Beita Jerusalem (1-5).

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Bnei Yehuda +1/2

Dự đoán tỷ số: 0-1