Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản

Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 5
Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 5

Nhìn vào tỷ lệ handicap của giới điều hành châu Á, NHM dễ dàng nhận thấy Nhật Bản là đội bóng được đánh giá cao khả năng sẽ giành thắng lợi ở trận đấu làm khách trên sân của Việt Nam. Theo thống kê, họ đã đưa ra kèo chấp lên tới thắng hai hòa tiền dành cho đôi khách Nhật Bản.

Đối với các nhà đầu tư ưa thích tỷ lệ kèo chẵn lẻ, họ cũng gặp chút khó khăn khi đưa ra nhận định cuối cùng. Theo tỷ lệ đưa ra, giới điều hành châu Á có phần nghiêng về khả năng tổng số bàn thắng về Chẵn.

Cụ thể, họ dành mức tiền ăn 0.92 cho khả năng trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản có tổng số bàn thắng Chẵn. Trong khi đó, tiền ăn cho khả năng số bàn thắng về Lẻ có phần nhỉnh hơn với mức giá 0.96.

Dẫu vậy, phần đông người hâm mộ không quá quan tâm tới sự chênh lệch tiên ăn giữa hai khả năng Chẵn và Lẻ. Đối với họ, khi nhìn vào những thống kê về phong độ của cả hai, lựa chọn tổng số bàn thắng Lẻ là quyết định an toàn hơn.

Nên nhớ, 3 lượt trận đối đầu mới đây giữa Việt Nam và Nhật Bản đều kể thúc với tổng số bàn thắng về Lẻ. Trong đó, 2 lượt trận đối đầu mới nhất giữa họ chỉ có 1 bàn thắng được ghi mỗi trận.

Trở lại với thời điểm hiện tại, những trận đấu vừa rồi của Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 thường xuyên xuất hiện những kết quả bàn thắng về Lẻ. Chi tiết, có tới 4 trong số 6 trận vừa rồi của đội bóng Đông Nam Á tại vòng loại có tổng số bàn thắng về Lẻ.

Tương tự đối thủ, Nhật Bản là cái tên kiểm chứng cho những trận đấu kết thúc với kịch bản có số bàn thắng về Lẻ. Trong 4 trận vừa rồi của thầy trò HLV Moriyasu tại vòng loại khu vực có tổng bàn thắng Lẻ. Xa hơn, 13/18 trận gần nhất của Nhật Bản có kết thúc với kịch bản tương tự.

Chọn: Chẵn

Phong độ và thống kê đối đầu Việt Nam vs Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Việt Nam 

Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 1
Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nhật Bản

Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 2
Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Việt Nam vs Nhật Bản

Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 3
Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Nhật Bản

Việt Nam (3-4-3): Tấn Trường, Tiến Dũng - Ngọc Hải - Duy Mạnh, Hồng Duy - Hoàng Đức - Tuấn Anh - Văn Thanh, Văn Đức - Quang Hải, Tiến Linh.

Nhật Bản (4-3-3): Gonda, Nagatomo - Tomiyasu - Yoshida - Sakai, Morita - Endo - Tanaka, Minamino - Osako - Ito.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản, 19h ngày 11/11 - Ảnh 4
Phân tích kèo chẵn/ lẻ Việt Nam vs Nhật Bản 789Bet, 19h ngày 11/11 - Ảnh 4