Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Bahrain vs Myanmar

TL hiệp 1: 0:3/4

Bóng đá Myanmar trong những năm gần đây đang thực hiện cuộc cách mạng lực lượng, trẻ hóa đội hình. Tuy nhiên, việc "chín ép" đang khiến lứa cầu thủ trẻ của bóng đá nước này không thể phát triển được thêm. Cần nhấn mạnh rằng hơn nửa đội hình ĐT Myamar tham dự SEA Games 31, giải đấu chỉ dành cho lứa U23.

Kết quả nhiều người cũng đã biết, U23 Myanmar sớm dừng chân ngay vòng bảng với những kết quả hết sức bết bát. Và vẫn đội hình này, có bổ sung thêm những trụ cột vốn đã không thi đấu quốc tế từ cuối năm 2021 tới nay chuẩn bị bước ra đấu trường châu lục, nơi họ tham dự vòng loại Asian Cup, mà trước mắt là màn thử lửa với một Bahrain vượt trội về mọi mặt.

Đây sẽ là bài tập dượt cần thiết với cả hai đội trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng nói trên. Bahrain với đội hình vượt trội về đẳng cấp có lẽ sẽ nhập cuộc chủ động và tìm được lợi thế trước khi hiệp 1 khép lại.

Chọn: Bahrain.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Bahrain vs Myanmar

TX hiệp 1: 1 1/4

Như đã đề cập, hàng thủ Myamar đang mang tới sự thất vọng lớn dành cho NHM, khi lọt lưới 7 bàn ở 2 trận đấu gần đây, trong đó có tới 4 bàn thua phải nhận ở hiệp thi đấu đầu tiên. Tính xa hơn, 3/5 trận đấu đã qua của đại diện Đông Nam Á, hiệp 1 đều có 3 bàn thắng được ghi.

Bên phần sân đối diện, Bahrain thực sự vượt xa so với Myanmar. Vì vậy, sẽ chẳng bất ngờ nếu Bahrain thắng cách biệt 2 bàn ngay từ hiệp đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc hiệp 1 của trận giao hữu sắp tới sẽ chứng kiến không dưới 2 bàn thắng.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 2-0

Phong độ và thống kê đối đầu Bahrain vs Myanmar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bahrain

Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Myanmar

Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Bahrain vs Myanmar

Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Bahrain vs Myanmar, 18h ngày 27/5 - Ảnh 3