Phân tích tỷ lệ hiệp 1 El Salvador vs Qatar

TL hiệp 1: 0:0

Trên BXH FIFA, Qatar đang đứng thứ 58 và El Salvador đứng thứ 69, không quá chênh lệch nhau. Lịch sử đối đầu giữa hai đội là con số không tròn trĩnh, vì thế không thể nhận định một cách tương quan rõ nét về sức mạnh của hai đội.

Chuỗi phong độ của El Salvador và Qatar thời gian qua là tương đối ấn tượng. Cụ thể cả hai đội cùng có thông số thắng 6 hòa 2 và để thua 2 trong 10 trận gần nhất. Điều này cho thấy đôi bên đang có sự cân bằng nhất định và rất khó để tìm ra đội chiếm ưu thế.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng trong chuỗi trận ấn tượng của El Salvador thì thời gian gần đây họ đang có dấu hiệu chững lại với 2 trận giao hữu hồi tháng 6 bất thắng. Với Qatar, đại diện châu Á toàn thắng 3 trận trong 1 tháng vừa qua, trong đó họ toàn thắng cả 3 trận trong cả hiệp 1 và cả trận đấu.

Chọn: Qatar.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 El Salvador vs Qatar

TX hiệp 1: 3/4

Những trận đấu của El Salvador thường diễn ra tương đối cởi mở ngay sau tiếng còi khai cuộc, khi 4/5 trận gần nhất có xuất hiện thống kê đều xuất hiện bàn thắng trong hiệp 1. Với Qatar, 4 trận gần nhất của đại diện Tây Á hiệp thi đấu đầu tiên cũng có ít nhất 1 bàn thắng trong 45 phút đầu tiên.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 0-1

Phong độ và thống kê đối đầu El Salvador vs Qatar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của El Salvador

Phân tích kèo hiệp 1 El Salvador vs Qatar, 23h30 ngày 4/7 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 El Salvador vs Qatar, 23h30 ngày 4/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Qatar

Phân tích kèo hiệp 1 El Salvador vs Qatar, 23h30 ngày 4/7 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 El Salvador vs Qatar, 23h30 ngày 4/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu El Salvador vs Qatar

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau