Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Juarez vs Toluca

TL hiệp 1: (0:0)

Kèo handicap cả trận, Juarez chấp -1/4 trước giờ bóng lăn. Ở kèo châu Á hiệp một, Juarez tiếp tục được giới chuyên môn đánh giá cao hơn đối thủ nhưng chỉ chấp điểm ăn theo chỉ số 0:0. Điều đó cho thấy khả năng vươn lên dẫn trước trong hiệp thi đấu đầu tiên của Juarez không được đánh giá cao.

Thống kê cho thấy, trong vòng 6 lần tiếp đón Toluca trước đây trên sân nhà, Juarez thắng 3, hòa 1, thua 1 ở tỷ số chung cuộc. Tuy nhiên ở tỷ số hiệp một, Juarez thắng 1, hòa 3, thua 2 trong 6 trận đấu này. Sự thận trọng luôn là điều mà Juarez thể hiện trong khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao.

Bên kia chiến tuyến, Toluca từ mùa giải trước cũng không được đánh giá cao vào khả năng thắng kèo hiệp một trên sân khách. 8 trận xa nhà gần đây Toluca thắng 1, hòa 1, 6 trận kết thúc với tỷ số hòa trong hiệp thi đấu đầu tiên. Những thông tin cho thấy khả năng xuất hiện kịch bản hòa hiệp một ở trận đấu sắp tới rất dễ xảy ra.

Chọn: Hòa hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Juarez vs Toluca

TX hiệp 1: (1)

Juarez được xếp chiếu trên nhưng không hứa hẹn vào khả năng ghi bàn trong hiệp một. Trong khi đó Toluca với thân phận kẻ làm khách lại càng khó được tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ trước giờ nghỉ giải lao. Trong vòng 4 trận đối đầu gần đây giữa hai đội tại giải VĐQG Mexico, 3 trận kết thúc hiệp một với tỷ số 0-0.

Trận đấu sắp tới lại thuộc khuôn khổ vòng mở màn giải VĐQG Mexico 2021/22. Vì vậy cả chủ nhà và khách đều được dự đoán sẽ thi đấu chậm, chắc trong hiệp một. Khả năng nổ Tài hiệp một vì vậy càng sớm bị nghi ngờ.

Chọn: Xỉu 1

Dự đoán tỷ số hiệp 1 Juarez 0-0 Toluca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Juarez 

Nhận định, soi kèo Juarez vs Toluca, 9h ngày 24/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Toluca

Nhận định, soi kèo Juarez vs Toluca, 9h ngày 24/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Juarez vs Toluca

Nhận định, soi kèo Juarez vs Toluca, 9h ngày 24/7 - Ảnh 3