Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi

TL hiệp 1: 0:1 1/4

Ngoại trừ trận mở màn vòng bảng gặp đội bóng Malaysia, Johor Darul Takzim nhập cuộc chưa thực sự tốt, các cầu thủ Nagoya Grampus đã chơi bùng nổ ở hai trận sau đó gặp Pohang Steelers và chính Ratchaburi ở trận lượt đi. Điều này được thể hiện qua việc Nagoya Grampus kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên với những bàn thắng vươn lên dẫn trước,

Cụ thể, ở trận đấu với Pohang Steelers, Yoichiro Kakitani mở ra chiến thắng tưng bừng 3-0 bằng bàn thắng vươn lên dẫn trước ở phút 34. Đến trận đấu với Ratchaburi, các cầu thủ Nagoya Grampus thậm chí còn chơi ấn tượng hơn bằng việc đánh bại đội bóng Thái Lan 3-0 sau 45 phút bóng lăng với cú hat-trick tới từ Ryogo Yamasaki.

Với Ratchaburi, đối đầu với các đội bóng mạnh như Nagoya Grampus và Pohang Steelers, đội bóng này đều thua sấp mặt sau 45 phút bóng lăn. Ngoài để thủng lưới 3 bàn ở trận đấu với Nagoya Grampus, đại diện Thái Lan cũng để thua 0-1 trước Pohang Steelers. Tính ra, 4 trận đấu gần đây Ratchaburi để thua 3 trận ngay trong hiệp 1.

Chọn: Nagoya Grampus.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi

TX hiệp 1: 1 1/4

Như đã đề cập, chênh lệch lực lượng giữa đôi bên khiến Ratchaburi khó lòng có thể chọc thủng lưới Nagoya Grampus. Vì thế, màn thư hùng đêm nay vẫn chỉ là cuộc chiến một chiều với phần thắng nhiều khả năng sẽ lại thuộc về đội bóng Nhật Bản. Vấn đề lúc này là cách mà Nagoya Grampus thắng như thế nào.

Ở trận lượt đi, Nagoya Grampus đã cho thấy thế công dồn dập ngay sau tiếng còi khai cuộc. Kịch bản này nhiều khả năng sẽ tái diễn trong trận tái đấu đêm nay, khi đại diện J-League rất cần điểm để tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng trước sự đeo bám quyết liệt tới từ Pohang Steelers.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 2-0

Phong độ và thống kê đối đầu Nagoya Grampus vs Ratchaburi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nagoya Grampus

Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 1

 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi

Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 2

+ Đối đầu Nagoya Grampus vs Ratchaburi

Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Nagoya Grampus vs Ratchaburi, 21h ngày 1/7 - Ảnh 3