Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam

TL hiệp 1: 0:1 1/4

Một kịch bản không khiến nhiều người bất ngờ là việc Nữ Hàn Quốc nắm quyền kiểm soát trận đấu, chủ động đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng sớm. Trong khi đó, Nữ Việt Nam sẽ chọn lối chơi sở trường của mình, phòng ngự nhiều lớp và tung ra những pha phản công chớp nhoáng. Ưu tiên đảm bảo sự chắc chắn cho khung thành đội nhà được đặt lên hàng đầu.

Trong bối cảnh thiếu vắng nhiều cầu thủ do dương tính với Covid-19 và quan trọng hơn cả là sự vắng mặt của tiền đạo chủ lực Mi Ra do chấn thương, sức mạnh của Nữ Hàn Quốc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nữ Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn về lực lượng cũng như nền tảng thể lực, bởi thế chắc chắn sẽ chọn cách chơi với đội hình rất thấp.

Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến Nữ Hàn Quốc luôn tìm đường vào khung thành Nữ Việt Nam trong hiệp 1. Kịch bản này hoàn toàn có thể tái diễn, nhưng với tình hình nhân sự hiện tại, sẽ không dễ để các cô gái tới từ xứ Kim chi có thể ghi được nhiều bàn thắng.

Chọn: Nữ Việt Nam.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam

TX hiệp 1: 2

Như đã đề cập, việc thiếu vắng trụ cột Mi Ra cũng như nhiều cầu thủ dương tính sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức mạnh tấn công của Nữ Hàn Quốc. Điều này khiến khả năng bùng nổ của đội bóng này ngay sau tiếng còi khai cuộc cũng bị nghi ngờ. Cần nhấn mạnh rằng 4 trận giao hữu gần nhất, Nữ Hàn Quốc đều không ghi được bàn thắng trong hiệp 1.

Với Nữ Việt Nam, thực lực yếu khiến các học trò của HLV Mai Đức Chung không được đánh giá cao ở khả năng tìm kiếm bàn thắng vào lưới đối thủ. Nỗ lực hạn chế bàn thua đến mức thấp nhất sẽ là lựa chọn của Nữ Việt Nam trong trận mở màn vòng bảng này.

Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 1-0

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Hàn Quốc

Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Việt Nam

Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam

Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 3
Phân tích kèo hiệp 1 Nữ Hàn Quốc vs Nữ Việt Nam, 21h00 ngày 21/1 - Ảnh 3