Phân tích tỷ lệ hiệp 1 Mexico vs Iceland

- Tỷ lệ kèo hiệp 1 Mexico vs Iceland: 0:1/4

Sau hơn 3 năm, Mexico lại tái đấu Iceland và lần này vẫn là một trận giao hữu. Thay vì diễn ra tại châu Âu, cả hai chọn Mỹ làm địa điểm tái ‘tranh phong’.

Hơn 3 năm về trước, Mexico đánh bại Iceland một cách thuyết phục với tỷ số 3-0. Marco Fabian, Miguel Layun (cú đúp) là hai cầu thủ đã lập công cho đại diện của châu Mỹ hồi tháng 3/2018.

Sau hơn 3 năm, Mexico vẫn duy trì được sự ổn định. Sự ổn định ấy thể hiện qua một loạt kết quả ấn tượng kể từ khi thi đấu trở lại vào tháng 10 năm ngoái. Kể từ tháng 10/2020, Mexico liên tiếp có được những chiến thắng, bao gồm cả chiến thắng trước Hà Lan hay Nhật Bản. Kể từ tháng 10 năm ngoái, chỉ Algeria là có thể hòa Mexico (2-2).

Trong khi Mexico vẫn ‘cường đại’ thì Iceland lại mất dần đi sự ‘khó chịu’. Giới mộ điệu không còn được chứng kiến một ‘hiện tượng’ đã vào tới chung kết EURO 2016 mà chỉ là một Iceland tầm thường. Đội tuyển tới từ xứ băng đảo đã thua tới 8/9 trận gần nhất, bao gồm một loạt thất bại tại UEFA Nations League 2020/21 cũng như vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Vì lẽ đó, sẽ không bất ngờ nếu Iceland bị Mexico áp đảo về mặt thế trận trong hiệp đấu đầu tiên. Sự áp đảo ấy của Mexico hứa hẹn được đổi lại bằng lợi thế trên bảng điện tử.

Chọn: Mexico

- Tài Xỉu hiệp 1 Mexico vs Iceland: 1

Hai lần so tài gần nhất giữa Mexico và Iceland đều xuất hiện 1 bàn thắng trong hiệp 1. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn vào Chủ nhật (30/5) theo giờ Việt Nam.

Chọn: Hòa

Dự đoán tỷ số hiệp 1: Mexico 1-0 Iceland

Phong độ và thống kê đối đầu Mexico - Iceland

- Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 2
Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Iceland

Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 1
Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 2

- Lịch sử đối đầu Mexico vs Iceland

Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 3
Phân tích kèo rung hiệp 1 Mexico vs Iceland, 8h ngày 30/5 - Ảnh 3

Đội hình dự kiến Mexico vs Iceland

- Mexico: Ochoa; Sanchez, Salcedo, Alvarez, Gallardo; Guardado, Herrera, Gutierrez; Lozano, Martin, Corona.

- Iceland: Runarsson; Saevarsson, Fjoluson, Hermannsson, Sampstead; Bjarnason, Johannesson, Gunnarson; Gudmundsson, Gudjohnsen, Bodvarsson.