TL & TX

Aldosivi chỉ đang đứng vị trí 24 trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 8 điểm sau 14 vòng đấu trong khi Independiente chơi không quá tốt nhưng ở hạng 12 cùng 20 điểm. Sự chênh lệch này phần nào cho thấy thực lực khác nhau giữa đôi bên ở lần chạm trán tới.

Ở trận tới, dù được thi đấu trên sân nhà, Aldosivi không được đánh giá quá cao bởi chuỗi phong độ quá tệ hại gần đây khi thất bại ở 4 vòng đấu liên tiếp vừa qua. Tính xa hơn, đội bóng này cũng chỉ mới thắng 2 lần ở 15 trận gần nhất trong khi nhận tới 11 thất bại.

Ngược lại, Independiente không thật sự vượt trội nhưng đang gây ấn tượng bằng hai chiến thắng liên tiếp gần đây trước các đối thủ khó chịu. Đội bóng này cũng chỉ mới nhận 3 thất bại ở 9 trận gần nhất với tới 5 chiến thắng.

Ở lần chạm trán nhau gần nhất, Independiente đánh bại Aldosivi cách biệt 2-0 trên sân nhà. Và ở cuộc gặp lại tới, một tỷ số tương tự được dự đoán lặp lại. Hàng thủ Aldosivi đang chơi quá tệ khi thủng lưới ít nhất 3 bàn ở những thất bại gần đây. Mới nhất, họ để Rosario Central thắng đậm 5-1. Trong khi đó, Independiente cho thấy lối chơi chắc chắn và biết tận dụng các cơ hội.

Bên cạnh đó, đáng chú ý rằng, việc làm khách xa nhà không phải khó khăn cho Independiente bởi đội bóng này mới chỉ nhận hai thất bại ở 7 trận làm khách gần nhất với tới 4 chiến thắng.

Dự đoán Aldosivi 0-2 Independiente