TL & TX

Alianza đang chơi quá tệ ở giai đoạn tiếp theo này của mùa giải khi có chỉ có duy nhất 1 chiến thắng và 1 trận hoà ở 4 trận đã qua ở bảng B. Xét xa hơn, thắng lợi ấy cũng là lần duy nhất đội bóng này được hưởng niềm vui ở 8 trận gần nhất tại giải VĐQG Colombia từ giữa tháng 10 tới nay.

Trong khi đó, América de Cali vừa mới để thua Deportivo Cali 1-2 ở trận gần nhất nhưng nhìn chung đội bóng này vẫn đang duy trì được chuỗi trận tốt và ổn định. América de Cali hiện có 5 chiến thắng ở 8 trận đấu gần nhất.

Nên nhớ, ở lượt đi, chính América de Cali đã đánh bại Alianza cách biệt 3-1 trên sân nhà. Cùng với đó, trước cuộc đấu tới, đội chủ nhà bị cơn bão chấn thương càn quét còn đội khách đã sẵn sàng lực lượng mạnh nhất để giành lấy 3 điểm trọn vẹn. 

Bởi vậy, ngưỡng tỷ lệ 1/4:0 được đưa ra ở trận đấu tới là hợp lý. Và với sự khác biệt về phong độ và thực lực giai đoạn này, niềm tin nên đặt ở đội khách. Cần biết, América de Cali chưa từng thua trước Alianza ở 7 lần chạm trán gần nhất bất kể sân khách hay sân nhà với tới 5 chiến thắng. Hơn hết, với cục diện bảng B lúc này, América de Cali sẽ bằng mọi giá giành lấy 3 điểm để vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

Trong khi đó, mức bàn thắng là 2 đủ để người hâm mộ tin tưởng hướng về cửa tài. Bởi ở 8 trận đã qua của cả đôi bên, chỉ duy nhất có 1 trận kết thúc với không bàn thắng nào được ghi.

Dự đoán Alianza 1-3 América de Cali