Tỷ lệ Alianza vs Motagua (Đang cập nhật...)

TLCA:

TX:

Cùng vào tới trận bán kết CONCACAF Nations League, Alianza và Motagua đều đang chơi rất tốt tại giải đấu châu lục. Họ đã lần lượt vượt qua hàng loạt đối thủ mạnh để tiến sân tại giải đấu năm nay. Tuy nhiên, đương đầu với nhau ở trận đấu tới vào thời điểm này, Motagua đang lép vế hơn so với Alianza.

Phong độ của Motagua đang không tốt khi chỉ giành 1 chiến thắng trong khi để thua tới 3 lần ở 5 trận đấu gần nhất. Trong khi đó Alianza chơi ổn định và toàn thắng ở 3 trận đấu gần nhất.

Hàng thủ của Motagua đang cho thấy vấn đề khi liên tục để thủng lưới vì chơi thiếu tập trung ở những trận gần đây. Trong khi đó, cả đội hình Alianza khi phòng thủ và tấn công cân bằng.

Được chơi trên sân nhà sẽ là điểm tựa lớn của Alianza ở trận đấu tới. Đội bóng này đã có 9 trận thắng liên tiếp gần nhất khi được thi đấu trên thánh địa của mình. Còn Motagua cho thấy khó khăn mỗi lần hàng quân xa nhà khi thua 2 ở 3 trận làm khách đã qua.

Bên cạnh đó, thực lực và chất lượng đội hình của đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng El Salvador cũng là nhỉnh hơn so với đại diện của Honduras.

Đội hình dự kiến:...

Dự đoán Alianza 1-0 Motagua