Tỷ lệ Almeria vs Lugo

TLCA: 0 : 1 

TL O/U: 2 1/4 

Trận đấu giữa Almeria vs Lugo diễn ra trong khuôn khổ vòng 11 giải hạng Nhất Tây Ban Nha - La Liga 2. Almeria hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, trong khi đó Lugo chỉ hơn nhóm xuống hạng 1 điểm.

Các trận đối đầu giữa Almeria và Lugo có thành tích khá cân bằng. Trong 10 trận gần nhất thì Almeria thắng 3, còn Lugo thắng 4. Một điều đáng chú ý là 7/10 trận đối đầu của 2 đội có ít hơn 2,5 bàn thắng được ghi.

Tuy đang đứng ở vị trí thứ 2 nhưng Almeria đã 4 trận liền không biết tới mùi chiến thắng với 2 hòa và 2 bại, điều đó khiến họ bị đối thủ Cadiz bỏ xa trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Lugo đã không thắng 5 trận liên tiếp.

Tuy có thành tích gần đây tệ hại nhưng trên sân nhà thì Almeria là một đội bóng được đánh giá cao. Họ thắng 3/4 trận sân nhà của mình, thắng theo châu Á ở cả 3 trận đấu đó.

Trong khi đó, Lugo, rất bất ngờ, lại bất bại trên sân khách với… 4 trận hòa liên tiếp. Đáng chú ý, 3 trong số đó kết thúc với tỷ số 1-1, trận còn lại kết thúc với tỷ số 0-0. 14/20 trận đấu gần đây của Lugo cũng kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Phải nhìn nhận rằng, Almeria tuy đang có phong độ không tốt nhưng vẫn giữ tỷ lệ thắng theo châu Á rất ấn tượng: 80%. Ở trận này, họ gặp Lugo đã không thắng 5 trận liên tiếp khi để lọt lưới tới 9 bàn. Do đó, Almeria là đội nên được đặt kỳ vọng ở trận này.

Dự đoán: Almeria 1-0 Lugo