Thời điểm này, các đội bóng phần lớn đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho mùa giải mới sau kỳ nghỉ hè kéo dài hơn một tháng, bắt đầu từ thời điểm kết thúc mùa giải cũ. Những trận đấu giao hữu tiền mùa giải chắc chắn là một phần không thể thiếu giúp các đội bóng tìm lại cảm giác và tập luyện chiến thuật. 

Trong tour du đấu của mình, West Ham sẽ dừng chân tại Áo để chạm trán với một CLB của nước này, đó là Rheindorf Altach. Xét về sự phát triển của hai nền bóng đá Anh và Áo, 'đảo quốc sương mù' chắc chắn sẽ giành phần thắng. Họ sở hữu giải VĐQG hấp dẫn nhất hành tinh. Trong khi đó, những CLB của Áo thậm chí còn ít góp mặt tại các cup châu Âu, dù là Europa League. 

Dễ thấy, danh tiếng và đẳng cấp của West Ham United, cái tên đến từ Premier League, là vượt trội hoàn toàn với Rheindorf Altach. 

Đây là trận đấu đầu tiên của giai đoạn tập trung tiền mùa giải nên nhiều khả năng HLV Pelegrini sẽ không có sự phục vụ của phần lớn trụ cột. Chắc chắn, những cầu thủ trẻ và dự bị sẽ có cơ hội để ra sân.

Dù vậy, cũng sẽ rất khó khăn cho Altach để giành được một kết quả khả quan. Đội bóng này đã có 3 trận giao hữu trong thời gian qua nhưng họ thể hiện không thực sự tốt, với 1 chiến thắng, 1 thất bại và 1 trận hòa. Có lẽ đại diện nước Áo cũng chỉ hướng tới mục đích cọ sát và học hỏi là chính. 

Chiến thắng dành cho West Ham là điều không phải bàn cãi. Vấn đề là họ đá thế nào và sẽ ghi bao nhiêu bàn mà thôi. 

Dự đoán: Altach 1-4 West Ham