Tỷ lệ Ấn Độ vs Oman

TLCA: 3/4:0

O/U: 2 1/4

Bảng E có lẽ là bảng đấu dễ thở và nhẹ gánh nhất ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở bảng E, Qatar - nhà vô địch châu Á 2019, vượt trội hoàn toàn so với Ấn Độ, Oman, Bangladesh hay Afghanistan. Vì thế, Qatar được kỳ vọng sẽ giành tấm vé đầu bảng vào vòng trong, còn 4 đội còn lại sẽ tranh giành vị trí nhì bảng.

Do vậy, trận đấu giữa Ấn Độ và Oman có ý nghĩa quan trọng. Đội bóng nào thất bại xem như tự loại mình ra khỏi cuộc đua. Trong trận đấu này, Oman được đánh giá cao hơn, dù phải làm khách trên sân Ấn Độ. Bao năm qua bóng đá Ấn Độ không có nhiều biến động. Họ có phong độ không tốt trước khi bước vào trận đấu này. Thống kê cho thấy Ấn Độ thua đến 5 trong 7 trận gần nhất. Còn trên sân nhà, đã 3 trận liên tiếp quốc gia tỷ dân này chỉ hòa và thua.

Oman có sự chuẩn bị tốt hơn cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Oman thắng đến 4 trong 5 trận gần nhất, và chỉ để thua trước ông lớn Iran trên sân khách. Vì thế, những biến động trên thị trường châu Á cho thấy Oman là một cái tên đáng tin cậy. Mức tỷ lệ 3/4:0 với việc Oman chấp Ấn Độ ngay trên sân khách. Có 4 lần biến động nhẹ ở mặt điểm ăn, còn thị trường vẫn duy trì cán cân ổn định.

Dự đoán: 0-2