Tỷ lệ Anguilla vs Guatemala

TLCA: 3 3/4:0

TX: 4 3/4

Guatemala cho thấy rõ sự khác biệt của mình ở bảng C nhóm 3 CONCACAF Nations League và chỉ sau lượt đi, có thể khẳng định tấm vé thăng hạng lên chơi nhóm 2 mùa tới đã thuộc về đội bóng của HLV M. Villatoro.

Lùi lại 2 trận đấu ở lượt đi, Guatemala sớm thể hiện sức mạnh vượt trội so với 2 đối thủ cùng bảng bằng những chiến thắng cách biệt. Chi tiết, họ dễ dàng vui dập Anguilla với tỷ số 10-0 trận mở màn trên sân nhà diễn ra vào đầu tháng 9. Rồi sau đó 1 tuần, Guatemala có thêm chiến thắng 5-0 trên sân của Puerto Rico để rồi độc chiếm ngôi đầu với 6 điểm tuyệt đối, ghi 15 bàn và không để thủng lưới.

Trở lại với trận lượt về trước Anguilla, Los Chapines chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện giành vé thăng hạng. Nhưng nhìn vào những con số thống kê vừa kể ở trên, phần lớn giới mộ điệu đều tin Guatemala sẽ thêm một lần đánh bại đối thủ và đây vẫn sẽ là chiến thắng có tỷ số cách biệt lớn, bất chấp phải thi đấu trên sân của đối thủ.

Dự đoán trên hoàn toàn có căn cứ bởi đội chủ sân Raymond E. Guishard Technical Centre đang trong cơn khủng hoảng không tìm thấy lối thoát. Tính cả trận thua trước Guatemala ở lượt đi, Anguilla đang có mạch 18 trận không biết mùi chiến thắng, 2 hòa và 16 trận thua. Đáng nói, 16 trận thua mà Anguilla phải nhận đều là những trận thua có tỷ số cách biệt.

Dự đoán Anguilla 0-5 Guatemala.