TL & TX

Phong độ giữa đôi bên không có nhiều chênh lệch ở thời điểm này. Antwerp giành 2 chiến thắng, 2 hoàn ở 5 vòng đấu gần nhất. Trong khi đó, Mechelen cũng có 2 chiến thắng nhưng thua tới 2 ở chuỗi này. 

Trên bảng xếp hạng, đôi bên cũng không xa nhau. Antwerp xếp trên Mechelen 2 bậc và cũng chỉ hơn đúng 1 điểm. Và vì thế, cuộc đấu tới sẽ làm thay đổi rất nhiều với vị trí của đôi bên. Hai đội sẽ không có lý do gì để không chơi quyết tâm và hết mình. 

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa đôi bên để phân định thắng thua ở trận tới sẽ không phải phong độ và thực lực hiện tại. Lịch sử đối đầu chứng minh Mechelen là đội vượt trội hơn nhiều Antwerp. Họ mới chỉ 1 lần thất bại trước đối thủ trong khi giành tới 4 chiến thắng ở 7 lần chạm trán gần nhất. 

Bên cạnh đó, Antwerp sẽ có lợi thế lớn sân nhà bởi đã bất bại ở 5 trận gần nhất trên thánh địa của mình. Thế nhưng, nên nhớ rằng, Mechelen chẳng ngại hành quân xa nhà khi thắng 4 trận liên tiếp gần nhất trên sân khách. 

Và như vậy, ngưỡng tỷ lệ 0:1 được đưa ra không an toàn. Niềm tin nên đặt vào đội khách. Với hai khía cạnh như trên, đội bóng này ít nhất có được 1 điểm ở chuyến làm khách tới. 

Trong khi đó, mức bàn thắng là 3 được coi là ít ở trận tới. Ở 3 trận gần nhất của cả đôi bên, trận nào cũng có ít nhất 3 bàn thắng. Gần nhất, Antwerp thắng Gen nghẹt thở 3-2 trong khi Mechelen cũng đánh bại Liege 2-1. 

Dự đoán Antwerp 1-2 Mechelen