Tỷ lệ Argentinos Juniors vs Central Córdoba

- TLCA: 0:3/4

- T/X:  2

Sau 6 vòng đấu tại giải VĐQG Argentina Superliga, Argentinos Juniors đang có được 12 điểm và hiện xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng, bằng điểm với đội thứ tư trong Top 4 nhưng kém về hiệu số bàn thắng. Cho đến thời điểm hiện tại Argentinos Juniors vẫn đang bất bại nhưng đội bóng lại để hòa quá nhiều khi thắng 3, hòa 3. Tuy nhiên thành tích sân nhà của đội bóng vẫn tốt hơn khi có được 7 điểm, so với 5 điểm trên sân khách.

Trong khi đó tân binh Central Córdoba mới chỉ có được 5 điểm sau 6 vòng đấu và đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng. Những tưởng sau thất bại ở trận mở màn mùa giải, Central Córdoba cũng tìm lại được phong độ khi thắng 1 trận và hòa 2 trận tiếp theo nhưng ở 2 trận đấu gần nhất họ lại tiếp tục phải nhận các thất bại.

Rõ ràng so về thực lực, Argentinos Juniors mạnh hơn hẳn đối thủ. Không những thế họ lại đang có được phong độ ổn định cũng như lợi thế sân nhà nên việc các chuyên gia đánh giá Argentinos Juniors cao hơn hẳn đối thủ là điều dễ hiểu. Với việc Central Córdoba chỉ có được 1 điểm sau 3 lần du đấu trong mùa này, sẽ rất khó để đội khách có được điểm trước đội chủ nhà đang chơi rất ổn định vào thời điểm hiện tại.

Đội hình dự kiến

Argentinos Juniors: Miguel Ángel Torrén, Enzo Ybáñez, Jonathan Galván, Francis Mac Allister, Marcos Angeleri, Victorio Ramis, Iván Colman, Santiago Silva, Damián Batallini, Francisco Ilarregui, Lucas Chaves.

Central Córdoba: Diego Rodríguez, Nicolás Correa, Matías Nani, Leonel Ferroni, Cristian Vega, Marcos Sánchez, Mauro Barraza, Marcelo Meli, Matías Pato, Juan Pablo Ruíz, Jonathan Bay.

Dự đoán: 2-0