TL & TX

Argentinos Juniors vừa để thua San Lorenro ở vòng trước rất đậm 0-3 trên sân khách. Tuy nhiên, nhìn chung đội bóng này vẫn đang chơi ổn khi bất bại ở 4 vòng đấu trước với tới 3 chiến thắng.

Trong khi đó, Newell's Old Boys cũng đang chơi tương đối ổn khi mới chỉ nhận 3 thất bại ở 12 vòng đấu gần nhất. Vừa qua, họ có chiến thắng Newell's Old Boys để có được tinh thần và sự hưng phấn nhất định cho chuyến làm khách trước Argentinos Juniors ở trận đấu tới đây.

Nhưng nên nhớ, hiện Argentinos Juniors đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, 3 điểm ở trận tới sẽ giúp họ lấy đi ngôi đầu bảng. Trong khi đó, Newell's Old Boys chỉ đang đứng vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Điều này phần nào cho thấy thực lực giữa đôi bên khi giải đấu đã đi được tới vòng thứ 14.

Hơn hết, ở cuộc đấu tới đây, Argentinos Juniors sẽ có lợi thế lớn sân nhà. Ở 5 vòng đấu gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình, đội bóng này đã toàn thắng với những tỷ số cách biệt.
Bên cạnh đó, Argentinos Juniors đang chiếm ưu thế đối đầu trước Newell's Old Boys khi chỉ mới để thua 1 lần ở 5 lần chạm trán gần nhất với 2 chiến thắng và 2 hoà.

Bởi vậy, với ngưỡng tỷ lệ 0:1/4, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Argentinos Juniors đang nắm giữ quá nhiều lợi thế.

Trong khi đó, với mức bàn thắng là 2, niềm tin nên đặt bên lớn bởi hàng côn của Argentinos Juniors đang chơi tốt trong khi Newell's Old Boys cho thấy không dễ dàng chịu đòn và sẵn sàng phản kháng.

Dự đoán Argentinos Juniors 2-1 Newell's Old Boys