TLCA: 1 3/4: 0

TX: 2 3/4

Trận đấu giữa Armenia vs Italia diễn ra trong khuôn khổ vòng loại Euro 2020 bảng J. Italia đã toàn thắng cả 4 đội còn lại ở lượt đi, trong khi Armenia cũng đã có 6 điểm

Đầu tiên phải nói về Armenia. Phong độ của gần của đội bóng này là khá tốt và thi đấu vượt mức kỳ vọng của chuyên gia. 7 trận gần nhất, họ thắng 5 trận theo châu Á. Cũng trong 7 trận đấu đó, có tới 6 trận kết thúc với trên 2,5 bàn thắng. Tuy vậy, phải nhận định rằng đó là những trận đấu với các đối thủ không quá mạnh. Ở các trận sân nhà nhưng là đội cửa dưới,  Armenia là đội thường xuyên thua theo châu Á.

Về phía Italia, họ đã trải qua quãng thời gian vô cùng tồi tệ khi thua tới 13/15 trận liên tiếp theo tỷ lệ châu Á, dẫn tới hệ quả là không được dự World Cup 2018 và cả thời điểm sau đó. Tuy nhiên, kể từ khi bước vào vòng loại Euro 2020, đội bóng này đã tìm lại được vị thế của một đội bóng lớn. 4 trận gần nhất, họ thắng theo châu Á tới 3 trận và cũng có 3 trận kết thúc với trên 2,5 bàn thắng.

Khi mà cả 2 đội đều đang có phong độ khá tốt, Italia sẽ là đội nên đặt niềm tin trong cuộc đối đầu này. ‘Sắc thiên thanh’ là đội bóng thi đấu rất khó chịu dù họ thi đấu với bất kỳ đối thủ nào, với sự chắc chắn đến từ hàng thủ. Họ đã giữ sạch lưới trong 3/4 trận gần nhất và không có lý do gì để đội bóng này đánh mất đi thế mạnh đó của mình.

Dự đoán: Armenia 0-3 Italia