Tỷ lệ Astra Giurgiu vs Hermannstadt

- TLCA: 0:1/4

- T/X:  2 1/2

Astra Giurgiu đang đứng ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng của giải VĐQG Romania với 15 điểm sau 11 vòng đấu nhưng cũng chỉ kém các đội trong Top 6 (là các đội thi đấu tranh chức vô địch ở giai đoạn 2) đúng 1 điểm nhưng đang thi đấu ít hơ 1 trận. Trong 5 trận đấu gần đây Astra Giurgiu thắng 2, hòa 1 và để thua 2 nhưng thành tích trên sân nhà của đội bóng là khá tốt khi đang có chuỗi bất bại kể từ đầu mùa giải với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó đối thủ của họ ở trận đấu tới là Hermannstadt hiện đang có 10 điểm sau 11 vòng đấu và tạm xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng Phong độ của đội bóng không được tốt khi 5 trận gần nhất họ chỉ thắng được 1, hòa 1 và để thua 3. Đặc biệt thành tích sân khách của đội bóng còn rất tệ khi họ chỉ có được 1 điểm duy nhất trong 6 lần du đấu kể từ đầu mùa giải. Tuy nhiên đây cũng không phải là điều quá bất ngờ khi ở mùa giải trước trong 10 trận sân khách cuối cùng Hermannstadt cũng không thắng.

Các chuyên gia đều đánh giá Astra Giurgiu cao hơn hẳn đối thủ vì lợi thế sân nhà cũng như phong độ ấn tượng của đội bóng khi thi đấu trên sân nhà. Cho dù vẫn có một số ý kiến nghi ngờ về chuyện hàng thủ của Astra Giurgiu chơi không thật tốt khi đều để thủng lưới ở cả 5 trận sân nhà mùa này, nhưng các ý kiến khác lại cho rằng với phong độ tồi tệ của Hermannstadt khi du đấu và hàng công cũng không nổ súng được lần nào trong 4 lần du đấu gần nhất nên khả năng chiến thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến

Astra Giurgiu: Kitanov, Bruno, Tamas, Graovac, Radunovic, Simion, Crepulja, Gheorghe, Serban, Radut, Tounkara.

Hermannstadt: Novo, Matel, Viera, Luchin, Oprrut, Pires, Cordea, Petrescu, Jo Santos, Caiado, Yazalde.

Dự đoán: 1-0