TLCA 0:1

TX 2 3/4

Thật khó tin khi cho đến trước vòng đấu này, đội hình không có ngôi sao mà Atalanta đang sở hữu lại chễm trệ đứng ở top 5, trên cả những ông lớn như Roma, Lazio. Tức là nếu giữ vững được vị trí trên bảng xếp hạng, Atalanta nghiễm nhiên lấy vé vào thẳng vòng bảng Europa League mùa giải tới.

Trên sân nhà của mình, Atalanta mới đánh bại Juventus tới 3 bàn không gỡ, rồi hòa Roma, thắng Lazio...Rõ ràng Atalanta có thực lực chứ không phải ăn may mà chen chân được vào top 5 Serie A cho đến thời điểm này. Về phía Bologna, họ vẫn thể hiện mình là đội bóng trung bình ở Serie A.

Cụ thể hiện giờ, Bologna xếp thứ 17/20, cách nhóm xuống hạng có 2 điểm, trong khi giải vẫn còn những 8 vòng đấu nữa. Vì vậy, trận đấu nào cũng rất quan trọng với đội khách kể từ giờ cho đến hết giải. Sức ép là rất lớn, nhưng đây cũng chính là sức mạnh phản vệ mà Bologna đang có được.

Ở trận đấu đi sân khách gần nhất, Bologna đã xuất sắc đánh bại Torino, vòng đấu vừa qua họ cũng gom thêm 3 điểm cho mục tiêu trụ hạng bằng cách hạ gục Sassuolo. Ở thế chân tường, sức mạnh của Bologna đang được phát huy triệt để. Và rất có thể điều này sẽ gây ra khó khăn cho Atalanta.

Đội hình dự kiến

Atalanta: Gollini, Mancini, Djimsiti, Masiello, Hateboer, De Roon, Freuler, Gosens, Gomez, Ilicic, Zapata.

Bologna: Skorupski, Mbaye, Danilo, Lyanco, Duks, Pulgar, Dzemaili, Orsolini, Soriano, Edera, Santander.

Dự đoán kết quả Atalanta vs Bologna: 1-1.