Tỷ lệ Atlas vs Necaxa

TLCA: 0 : 0

TX: 2 1/2

Atlas và Necaxa quả thật đang cho thấy sự cân bằng đáng kinh ngạc khi đối đầu nhau ở thời điểm hiện. Nếu Atlas có điểm tựa sân nhà cho cuộc đấu tới thì Necaxa cho thấy sẵn sàng đương đầu với một lịch sử chạm trán rất tốt trước đối thủ.

Hiện phong độ của đôi bên cũng đang là rất tốt. Atlas bất bại ở 5 trận gần nhất với 3 chiến thắng và 2 hoà. Vòng đấu trước, đội bóng này hạ gục nhẹ nhàng Puebla 1-0 trên sân khách. Trong khi đó, Necaxa không tỏ ra kém cạnh với chỉ có 1 thất bại trong chuỗi này nhưng trận thua ấy là ở cúp quốc gia. Còn ở giải vô địch quốc gia, họ vẫn chơi ổn khi bất bại 4 vòng đấu liên tiếp vừa qua. Trên sân nhà, Atlas thi đấu ổn khi mới thua 1 trận ở 4 trận gần nhất. Còn Necaxa giành tới 4 chiến thắng ở 6 chuyến làm khách xa nhà vừa qua.

Chạm trán nhau tới đây, hai đội đều có những mục tiêu riêng với mong muốn 3 điểm. Atlas rất muốn một thắng lợi để chen chân vào tốp 3 trên bảng xếp hạng. Ngược lại, một chiến thắng sẽ giúp Necaxa vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng khi khoảng cách hiện tại chỉ là 1 điểm.

Dự đoán Atlas 1-1 Necaxa