Tỷ lệ Patronato Paraná vs Lanús

- TLCA: 0:1/4

- O/U: 2

Atletico Huila có sự khởi đầu cực tệ ở giải VĐQG Colombia. Sau 12 trận, thật khó tin là đội chủ nhà mới có 9 điểm, dù trước mùa giải họ đặt ra tham vọng lớn lao. Hiện Huila chỉ hơn đội bét bảng Unión Magdalena đúng 1 điểm mà thôi.

Rionegro Águilas thì tốt hơn. Họ đang có 16 điểm. Hiện Rionegro Águilas chỉ cách top 8 - đồng nghĩa với 1 suất để bước vào chặng đường cạnh tranh chức vô địch vỏn vẹn 1 điểm mà thôi. Động lực của đội khách vì thế là rất lớn.

Phong độ của chủ nhà Huila là cực tệ. 11 trận liên tiếp họ không biết mùi chiến thắng, hòa 6 trận và thua 5 trận. Điều đó có nghĩa Huila để hòa quá nhiều. Nhưng Rionegro Águilas cũng chẳng khá hơn là bao, bởi 4 trận gần nhất đội bóng này cũng chỉ hòa và thua.

Vấn đề khác nữa ảnh hưởng đến kết quả của cuộc đấu này. Đó là thành tích đối đầu. 8 lần Huila tiếp đón Rionegro Águilas trên sân nhà, thì chỉ 1 lần đội chủ nhà giành chiến thắng, 3 lần đội khách chiến thắng ra về và có đến 4 lần trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Như vậy ở hoàn cảnh hiện tại, 1 kết quả hòa có thể làm hài lòng cả hai đội.

Dự đoán: Atlético Huila 1-1 Rionegro Águilas

Đội hình dự kiến

Atlético Huila: Chaverra, Castro, Garcia, Perez Castillo, Duarte Barajas, Ortiz, Chica, Miranda Molinares, Perez Garcia, Velasco, Agudelo.

Rionegro Águilas: Delgado, Munoz, Lopera, Ramirez Aguirre, Mosquera Chamorro, Contreras Suarez, Rodriguez, Obrian, Otalvaro, Gomez, Escobar.