TLCA 0:1 1/4

TX 2 1/2

3 chiến thắng liên tiếp vừa qua giúp cho Atletico Madrid xây chắc ngôi nhì bảng - cũng là vị trí chiếm suất dự vòng bảng Champions League mùa sau. Tỷ lệ chủ nhà chấp 1 1/4 cho thấy, Valladolid chưa xứng tầm làm đối thủ gây khó dễ cho Griezmann và các đồng đội.

Hiện giờ, Valladolid vẫn đang nằm trong khu vực nguy hiểm với 35 điểm (thứ 17), chỉ trên đội xếp thứ 18 có 1 điểm mà thôi. Phải làm khách trên sân Atletico Madrid lúc này rõ ràng quá khó. Nhưng một phần nào đó, rất may cho đội khách khi Atletico Madrid đang cực kỳ chắc chân ở vị trí Á quân.

Vì thế, đội chủ nhà cũng không chịu quá nhiều sức ép phải thắng cho bằng được. Điều này dễ tạo nên một thế trận cởi mở. Theo thống kê, có tới 8/9 trận đối đầu gần nhất có trên 2,5 bàn/trận. Valladolid thừa hiểu, nếu phòng ngự tức là họ tự thua trước dàn công toàn những ngôi sao của chủ nhà...

...Vì thế, đội khách không có cách nào khác phải 'mở đường máu' tự tìm lối thoát bằng cách liều mạng chơi tấn công. Bongdanet.vn khuyên bạn chọn khả năng đây là trận cầu có trên 2,5 bàn thắng.

Đội hình dự kiến

Atletico Madrid: Oblak, Savic, Godin, Arias, Luis, Rodrigo, Niguez, Correa, Koke, Morata, Griezmann.

Valladolid: Masip, Fernandez, Calero, Nacho, Moyano, Michel, Alcaraz, Plano, Antonito, Guardiola, Unal.

Dự đoán kết quả Atletico Madrid vs Valladolid: 2-2.