TLCA 0:3/4 

TL O/U: 2 1/4

Trận đấu giữa Atlético Mineiro vs Colon Santa diễn ra trong khuôn khổ bán kết lượt về Cúp C2 Nam Mỹ - Copa Sudamericana. Colon Santa Fe đang dẫn trước với tỷ số 2-1 ở lượt đi và đây là cơ hội để họ có thể vượt qua đối thủ và lọt vào chung kết.

Về con người, Atlético Mineiro – đại diện của Brazil được đánh giá cao hơn, tuy nhiên phong độ của họ là vô cùng tệ hại. Đội bóng này đã để thua 5 trận liên tiếp và kết quả theo châu Á cũng tương tự. Đội bóng này chỉ ghi được 3 bàn và để thua tới 9 trong 5 trận đấu đó. Tính rộng ra thì Atlético Mineiro đã thua theo châu Á tới 8/9 trận.

Rõ ràng Colon Santa Fe đã tận dụng được sự sa sút của đối phương ở lượt đi để có thể giành chiến thắng. Bởi phong độ của đại diện Argentina cũng rất phập phù. Đặc biệt, trên sân khách Colon Santa Fe đã thua 5 trận liên tiếp. Theo châu Á thì 9/12 trận gần nhất họ cũng thất bại. 20 trận sân khách gần nhất, Colon Santa Fe chỉ thắng 1.

Rõ ràng là cả 2 đang không có phong độ tốt trước thềm trận đấu quan trọng này, nhưng sự thất vọng mà Colon tạo ra đã từ rất lâu và có tính hệ thống, trong khi Atlético Mineiro mới chỉ đánh rơi điểm trong những vòng gần đây. Khi đã có một chút lợi thế là 1 bàn sân khách ở lượt đi, Atlético Mineiro sẽ có thể vượt qua và đả bại đối thủ để tiến vào chung kết.

Đội hình dự kiến

Atlético Mineiro: Cleiton, Patric, Igor Rabello, (c) Réver, Fábio Santos, Elias, José Welison, Vinícius, Yimmi Chará, Franco di Santo, Juan Cazares.

Colón de Santa Fe: Leonardo Burián, Alex Vigo, Guillermo Ortíz, Emanuel Olivera, Gonzalo Escobar, Fernando Zuqui, Rodrigo Aliendro, Federico Lertora, Marcelo Estigarribia, (c) Luis Miguel Rodríguez, Wilson Morelo. 

 Dự đoán: Atlético Mineiro 1-0 Colón de Santa Fe