Tỷ lệ Atlético Nacional vs Deportes Tolima

- TLCA: 0:3/4

 

- O/U: 2 1/4

Atlético Nacional đang đua tranh quyết liệt để giành ngôi đầu bảng ở giải VĐQG Colombia. Hiện đội bóng này có 23 điểm, kém 2 đội đầu bảng Alianza Petrolera 4 điểm và Millonarios 3 điểm nhưng đều đá ít hơn 1 trận. Nếu đánh bại được Deportes Tolima thì Atlético Nacional sẽ leo lên vị trí nhì bảng, đồng thời kém đội đầu bảng đúng 1 điểm.

Nhìn vào thành tích của Deportes Tolima thời gian qua, thì nhiệm vụ này tưởng chừng không quá khó. Hiện đội khách đang xếp thứ 12, kém đội chủ nhà tới 8 điểm. Hàng công của chủ nhà Atlético Nacional tốt hơn hẳn những vị khách Deportes Tolima, bởi chủ nhà ghi đến 24 bàn, còn với đội khách là 11 bàn, dù số bàn thua của hai đội là tương đương nhau.

Thế nhưng kỳ thực chưa chắc chiến thắng đã ở lại với đội chủ nhà. Phong độ sân nhà của Atlético Nacional là rất tệ. 3 trận sân nhà gần nhất, Atlético Nacional hòa 1 và thua 2 trận. Trong khi đó, 6 trận sân khách gần nhất, Deportes Tolima thắng đến 4 trận. 

Sau cùng, thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về đội khách. 4 lần gần nhất đối đầu nhau trên sân của Atlético Nacional, thì cả 4 lần đội khách Deportes Tolima đều ra về với chiến thắng.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến 

Atlético Nacional: Knighton, Bye, Farrell, Mancienne, Anibaba, Gil, Agudelo, Caldwell, Fagundez, Caicedo, Bou.

Deportes Tolima: Johnson, Ibeagha, Chanot, Callens, Matarrita, Ring, Rocha, Tajouri-Shradi, Moralez, Mitrita, Castellanos.