Tỷ lệ Australia vs Nepal

- TLCA: đang cập nhật

- T/X:  4 3/4

Trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Australia và Nepal nằm ở bảng B cùng với các đội Kuwait, Jordan và Đài Loan. Hiện tại ngoại trừ Đài Loan chưa có được điểm nào sau 2 vòng đấu, cả 4 đội còn lại đều đang có được 3 điểm. Tuy nhiên Kuwait và Nepal đều đã đá 2 trận trong khi Australia và Jordan mới chỉ đá 1 trận.

Trong trận đầu tiên, Australia đã dễ dàng vượt qua Kuwait với tỷ số 3-0. Trong khi đó Nepal thua Kuwait tới 0-7 trong trận đầu tiên và có được 3 điểm nhờ thắng Đài Loan 2-0 ở lượt trận thứ hai. Rõ ràng Australia vẫn là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị đầu bảng trong khi mục tiêu của Nepal có lẽ chỉ là vị trí thứ hai trong bảng đấu để hy vòng giành quyền đi đá play-offs.

Không có gì ngạc nhiên khi tất cả các ý kiến chuyên gia đều nghiêng về một chiến thắng cho ĐT Australia bởi họ mạnh hơn hẳn so với Nepal, hơn thế nữa lại được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên sau trận đấu này Australia sẽ phải hành quân đến sân của Đài Loan vào ngày 15/10 tới nên có thể các cầu thủ chủ nhà không cần dốc sức để thi đấu với 100% sức lực.

Đội hình dự kiến

Australia:  Redmayne, Behich, Grant, Jurman, Wright, Amini, Jeggo, O’Neill, Goodwin, Mabil, Duke.

Nepal:  Kiran Chemjong, Dinesh Rajbansi, Ananta Tamang, Jitendra Karki, Biraj Maharjan, Jagajeet Shrestha, Rohit Chand, Sunil Bal, Bikram Lama, Prince George Karki, Anjan Bista.

Dự đoán: 5-0