Tỷ lệ Avai vs Bahia

- TLCA: 0:0

- O/U: 2

Avai và Bahia đang có sự khởi đầu hoàn toàn trái ngược. Nếu như đội chủ nhà đang xếp thứ áp chót ở vị trí thứ 19 - đồng nghĩa với một suất xuống hạng, thì Bahia đang xếp thứ 8, kém nhóm dự cúp Libertadores mà Corinthians nắm giữ đúng 1 điểm. Nếu thắng trận này, Bahia còn có thể leo lên vị trí 4.

Tuy nhiên, tỷ lệ chính của trận đấu này lại chỉ là 0:0. Đây là mức chấp có phần hơi rẻ, nếu nhìn vào thứ hạng và động lực của hai đội. Phong độ sân nhà của Avai cực tệ. Họ chỉ thắng được 1 trong số 13 trận sân nhà mới nhất của mình, hòa 8 và cũng chỉ thua 4 trận.

Nhưng Bahia thì cũng chẳng khá hơn. Trên sân khách, Bahia chỉ thắng được 3 trong số 16 trận sân khách. Họ để hòa 7 trận, còn lại thua 6 trận. Như vậy, số trận thắng sân khách của Bahia ít hơn số trận thua.

Trong bối cảnh ấy, cần xét đến thành tích đối đầu của hai đội. 9 lần đối đầu trong quá khứ, Avai chỉ thắng được đúng 1 trận, hòa 2 còn Bahia thắng đến 6 trận. Điều đó cho thấy, dù trong hoàn cảnh nào thì Bahia cũng được đánh giá cao hơn so với Avai. Và nó cũng là gợi ý tốt cho NHM.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Avai: Vladimir, Léo Morais, Ricardo Thalheimer, Betão, Igor Fernandes, Matheus Barbosa, Richard Franco, Pedro Castro, Caio Paulista, Jonathan, Lourenço.

Bahia: Douglas Friedrich, Nino Paraíba, Lucas Fonseca, Juninho, Moisés, Gregore, Artur, Flávio, Alejandro Guerra, Élber, Gilberto.