Tỷ lệ Ba Lan vs Slovenia

- TLCA: 0:1

- T/X: 2 1/2

Phân tích tỷ lệ Ba Lan vs Slovenia, 2h45 ngày 20/11

Trước vòng đấu cuối cùng tại bảng G trong khuôn khổ vòng loại EURO 2020, Ba Lan đang đứng nhất bảng với 22 điểm đã chắc chắn lọt vào vòng sau đồng thời chắc chắn nhất bảng bất kể kết quả vòng đấu cuối bởi họ đang hơn đội nhì bảng Áo 3 điểm và hơn cả hiệu số đối đầu. Ở trận cuối cùng Balan được chơi trên sân nhà khiến cho TLCA phải ở mức 0:1 là hợp lý với vị thế của đội bóng.

Solvenia hiện đang có 14 điểm sau 7 vòng đấu, đứng ở vị trí thứ ba nhưng đã hết cơ hội đi tiếp. Thực tế vòng loại lần này Slovenia thể hiện một phong độ đáng thất vọng, nhất là trên sân khách họ chỉ có được 1 chiến thắng trước đội yếu nhất bảng Latvia, còn lại hòa 1 và thua 2. Thế nên cho dù TLCA 0:1 nhưng tỷ lệ cho cửa dưới vẫn ở mức khá cao, và ngay trong hiệp 1 TLCA cũng là 0:1/2

Rõ ràng trận đấu này chỉ còn mang tính chất thủ tục với cả hai đội. Tuy nhiên trên sân nhà Ba Lan đang có phong độ ấn tượng khi thắng 3, hòa 1 ở vòng loại lần này và chưa để thủng lưới lần nào, bởi thế nhiều khả năng sẽ có một chiến thắng tiếp theo cho đội chủ nhà và thậm chí là với tỷ số cách biệt khi đội khách đã hết động lực thi đấu.

Dự đoán kết quả Ba Lan vs Slovenia: 2-0