Tỷ lệ BaBel United vs Sriwijaya

- TLCA: đang cập nhật

- T/X: đang cập nhật

Sau 20 vòng đấu tại giải hạng nhì Indonesia khu vực phía Tây, BaBel United đang có được 27 điểm, cách nhóm các đội Top4 là 6 điểm nhưng cũng hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ 8 điểm. Tuy nhiên phong độ của BaBel United trong khoảng thời gian gần đây là khá tệ khi chỉ có thể thắng được 1 trận duy nhất trong 7 trận gần nhất, hòa 2 và để thua 4. Thành tích trên sân nhà của BaBel United có phần tốt hơn chút khi thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 trận gần đây.

Trong khi đó Sriwijaya đã thi đấu 21 trận và hiện đang có được 40 điểm, xếp thứ ba trên bảng xếp hạng, chỉ cách đội nhất bảng 2 điểm và hơn nhóm các đội ngoài Top 4 là 7 điểm. Để lọt vào vòng chung kết, đội bóng cũng đã chắc chắn nằm trong Top 4 khi giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa.

Vào thời điểm hiện tại, BaBel United vẫn còn cơ hội lọt vào Top 4 trên lý thuyết  đồng thời cũng đã trụ hạng thành công trong khi Sriwijaya cũng đã chắc chắn có mặt ở vòng chung kết. Thế nên trận đấu chỉ còn mang tính thủ tục và danh dự nhiều hơn là quyết định thứ hạng. Trong lượt đi hồi tháng 8 BaBel United đã từng bại trận trên sân của Sriwijaya với tỷ số 0-1 nên đây sẽ là cơ hội tốt để các cầu thủ chủ nhà đòi lại món nợ này, cũng như nuôi hy vọng khá mong manh lọt vào vòng sau.

Đội hình dự kiến

BaBel United: đang cập nhật

Sriwijaya: đang cập nhật

Dự đoán: 2-1