Tỷ lệ Badak Lampung vs Persela Lamongan

- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2 1/2

Sau 17 vòng đấu tại giải VĐQG Indonesia, Badak Lampung và Persela Lamongan đều gây thất vọng lớn khi lần lượt xếp thứ 14 và 15 trên BXH. Với khoảng cách chỉ là 1 điểm so với nhóm cầm đèn đỏ, chỉ cần đội nào thất bại trong trận đấu hôm nay nhiều khả năng sẽ bị kéo xuống khu vực nguy hiểm.

Đội chủ nhà Badak Lampung là cái tên quên thuộc trong cuộc đua trụ hạng tại Liga 1. Trong khi đó, Persela Lamongan được đánh giá có thực lực tốt hơn đôi chút. Việc đội khách sa sút như hiện tại phần nhiều đến từ chuỗi phong độ kém cỏi hồi đầu mùa, còn hiện tại, họ đang cải thiện tình hình khá nhiều.

Theo thống kê, 9 trận đã qua Persela Lamongan chỉ để thua 2 lần, trong đó giành được 3 chiến thắng và 4 trận hòa. Ngược lại, chủ nhà Badak Lampung chỉ thắng được 2 trong 12 vòng đấu vừa qua. Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà, thậm chí còn không thể giành được thắng lợi nào sao 9 lần đón khách gần nhất.

Trong lịch sử đối đầu giữa hai đội, Badak Lampung cũng chỉ thắng được 1 trong 9 lần gần nhất đụng độ Persela Lamongan. Rõ ràng trong bối cảnh Badak Lampung bị xếp ở thế cửa trên ở trận này, giới chuyên gia Bongdanet không mấy lạc quan vào khả năng họ có thể vượt được TLCA đề ra.

Đội hình dự kiến:

Badak Lampung FC: (4-3-3) Daryono, Karman, Yamashita, Haq, Mustofa, Syaifullah, Tanjung, Fernandinho, Musafri, Wagsley, Marquinhos.

Persela Lamongan: (4-2-3-1) Kuswanto, Walidain, Zaenuri, Amevor, Febriyanto, Baasith, Hirose, Rafinha, Rumbino, Efendi, Goncalves.

Dự đoán: 1-2