TL&TX

Phân tích tỷ lệ Bahia vs Atlético Mineiro, 7h ngày 28/11

Bahia cần một chiến thắng ở trận đấu sáng mai để củng cố vị trí thứ 10 trên bảng tổng sắp – vị trí được tham dự Copa Sudamericana 2020. Nhìn thoáng qua, đây là nhiệm vụ dễ dàng khi đội quân của HLV Roger Machado được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là cái tên xếp dưới họ 3 bậc là Atlético Mineiro.

Tuy nhiên, dựa vào phong độ thực tế, giới mộ điệu đã có những dấu hiệu lo lắng về một viễn cảnh Bahia để rơi điểm – đồng nghĩa với việc để thua theo châu Á. Lo lắng của giới đầu tư là có căn cứ khi đội chủ sân Fonte Nova đang cho thấy rõ dấu hiệu sa sút về phong độ.

Tính tại giải VĐQG Brazil, Bahia chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 4 và thua tới 7 trận trong 12 vòng đấu vừa rồi. E ngại hơn, đội bóng bang Bahia để thua theo châu Á tới 9 trong số 12 trận đấu kể trên. Với phong độ nghèo nàn kể trên và thêm TLCA phải chấp -1/4, Bahia không phải lựa chọn đáng tin đối với giới đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Bên kia sân, Atlético Mineiro lại đem tới sự an toàn cho giới đầu tư châu Á. Cần nhớ, Atlético Mineiro chỉ để thua 1 trận trong số 5 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG Brazil. Song song, thầy trò HLV Vágner Mancini thắng theo châu Á tới 80% số trận kể trên.

Lùi vào quá khứ, Atlético Mineiro cho thấy họ không phải cái tên dễ để Bahia bắt nạt. Bằng chứng, họ thắng 3, hòa 8 và nhận có 2 thất bại trong số 13 trận gần nhất chạm mặt đội chủ sân Fonte Nova.

- Dự đoán kết quả Bahia vs Atlético Mineiro: 0-0.