Tỷ lệ Bahia vs Sao Paulo

TLCA: 0 : 1/4

TX: 2 1/2

Cả Bahia và Sao Paulo đều đang có phong độ bất ổn định gần đây khi chỉ giành 2 chiến thắng ở 5 trận đã qua. Chủ nhà ở trận tới vừa mới bị chặn đứng chuỗi 2 trận liên tiếp toàn thắng bởi thất bại 1-2 trước Athletico Para. Trong khi đó, đội khách cũng chỉ mới thắng sau hai không hưởng niềm vui liên tiếp khi thua Goiás và hoà Flamengo.

Hiện trên bảng xếp hạng, Bahia và Sao Paulo 2 điểm với vị trí lần lượt là 7 và 5. Điều này cho thấy nhìn chung đôi bên đang có thực lực tương đồng cùng phong độ thi đấu không tệ ở thời điểm này.

Dẫu vậy, điều đó không đồng nghĩa hai đội sẽ hoà nhau ở trận đấu tới đây. Bahia là đội được đánh giá nhỉnh hơn và được tin tưởng giành chiến thắng khi được chơi trên sân nhà. Bên cạnh đó, đội bóng này luôn chơi tốt mỗi lần đối đầu Sao Paulo trong năm nay khi giành 2 thắng lợi và 1 kết quả hoà.

Đặc biệt, bản thân Sao Paulo đang chơi không tốt mỗi lần thi đấu xa nhà nên làm khách của Bahia chắc chắn là thử thách không nhỏ. Đội bóng này có tới 6/11 trận chỉ hòa và thua ở mùa giải năm nay cho đến lúc này.

Đội hình dự kiến:

Bahia: Douglas Alan Schuck Friedrich, Moises Roberto Barbosa, Jose Carlos Ferreira Junior, Lucas Silva Fonseca, Severino do Ramos Clementino, Nino, Gregore de Magalhães da Silva, Jose Elber Pimentel da Silva, Alejandro Guerra, Flavio Medeiros da Silva, Artur Victor Guimaraes, Gilberto Oliveira Souza Junior

Sao Paulo: Tiago Luis Volpi, Juan Francisco Torres Belen,Juanfran, Bruno Fabiano Alves Nascimento, Robert Abel Arboleda Escobar, Reinaldo Manoel da Silva, Luan Santos, Antony Matheus dos Santos, Daniel Alves da Silva, Anderson Hernanes Andrade Lima, Tche Tche, Pablo Felipe Teixeira

Dự đoán Bahia 2-1 Sao Paulo